THỜI HẠN HOÀN TRẢ

 

Sản phẩm chỉ có thể được đổi trả hoặc hoàn tiền trong vòng từ 1 – 3 ngày kể từ khi quý khách nhận hàng. Ngoài thời gian này HMPFood sẽ từ chối mọi yêu cầu đổi trả hoặc hoàn tiền sản phẩm

 

ĐIỀU KIỆN HOÀN TRẢ

 

Sản phẩm phải đáp ứng tất cả các điều kiện sau đây mới có thể tiến hành đổi trả:

 

  • Còn trong thời hạn đổi
  • Sản phẩm trong thời hạn hoàn trả
  • Sản phẩm đổi/trả phải còn nguyên vẹn, không bị rách, móp, bể vỡ….
  • Sản phẩm còn nguyên tem, mác của nhà sản xuất.
  • Sản phẩm đổi/ trả phải còn đầy đủ hộp, giấy và chưa qua sử dụng.

Quý khách phải chịu chi phí phát sinh: vận chuyển, đóng gói, thu hộ tiền, chi phí liên lạc,…, trừ những trường hợp đặc biệt theo điều 4 của chính sách đổi trả và hoàn tiền.

 

PHƯƠNG THỨC HOÀN TRẢ

 

Bước 1: Sau khi nhận được hàng hoặc trước khi mua hàng tại cửa hàng, quý khách kiểm tra kỹ 1 lần trước khi nhận hàng. Nếu có vấn đề xin vui lòng liên hệ 0981260760 (với trường hợp mua hàng online) hoặc nhân viên cửa hàng (với trường hợp mua hàng trực tiếp).

 

Bước 2: Nếu mua hàng trực tiếp, quý khách được hướng dẫn và hỗ trợ đổi trả hàng tại chỗ. Với trường hợp mua hàng online, HMPFood sẽ thỏa thuận với khách hàng về thời gian và cách thức đổi trả, hoàn tiền sản phẩm.

 

Bước 3: Sau khi nhận lại được sản phẩm ban đầu từ khách hàng, HMPFood sẽ tiến hành vận chuyển sản phẩm thay thế đến cho khách hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của khách hàng. Số tiền hoàn trả sẽ phải trừ đi chi