Công ty TNHH Hồng Minh Phúc (HMPFood) hoạt động trên lĩnh vực Nhập khẩu và phân phối thịt Bò, Rượu vang, Trái cây từ ÚC chính hiệu

 

Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm, HMPFood luôn ý thức được tầm quan trọng của tính chất công việc. Mọi sai sót, chậm trễ của chúng tôi sẽ là mang đến sự tổn thất khổng lồ cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu để tạo ra được dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng.

 

Chúng tôi hiểu rằng dịch vụ không đi kèm đạo đức thì dịch vụ đó không thể phát triển và tồn tại lâu dài. Dịch vụ không kèm theo đạo đức chính là nguồn rủi ro tiềm ảnh của Khách hàng và xã hội. Đây chính là lý do HMPFood luôn đặt đạo đức kinh doanh lên hàng đầu mỗi khi hợp tác cùng khách hàng.

 

Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, chúng tôi không ngừng học hỏi, phát triển để mang đến khách hàng các sản phẩm thịt, rượu, trái cây nhập khẩu từ Úc đảm bảo chất lượng, sự ổn định; nhằm chung sức với các khách hàng hợp tác và phát triển bền vững. Bên cạnh đó các dịch vụ, chính sách đi kèm luôn được đảm bào và duy trì để tối đa hóa lợi ích mang đến cho khách hàng. Các nguồn hàng và dịch vụ khi chúng tôi giới thiệu, mang đến khách hàng đều được cam kết bằng văn bản đảm bảo về chất lượng.

 

Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra sự khắng khít, ăn ý trong công việc cũng như trong đời sống khi chúng ta bắt tay hợp tác.

“Cam kết trách nhiệm về dịch vụ”