fbpx
Thịt bò

Thịt bò

Filter

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Sort by:

Thịt bò úc tươi nhập khẩu hiện được đánh giá là một trong những loại thịt cao cấp thượng hạng. Hương vị của dòng thịt này được người yêu ẩm thực Việt Nam đánh giá rất cao. Vậy lý do vì sao các loại thịt bò úc nhập khẩu TPHCM, Hà Nội, … lại có giá trị đến như vậy. Và đâu mới là địa điểm cung cấp thịt bò Úc nhập khẩu TPHCM, Hà Nội, … và trên toàn quốc uy tín nhất? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây ngay bạn nhé!

1.Điểm khác biệt giữa thịt bò Úc và thịt bò Việt

1.1 Mô hình chăn nuôi đặc biệt

Hiện nay, tại Việt Nam vẫn có những khu vực tiến hành chăn nuôi thịt bò theo hướng của trang trại; thế nhưng hầu hết chỉ nghiêng theo hướng chăn nuôi nhỏ lẻ hoặc hộ gia đình. Chính điều này sẽ dẫn đến tình trạng không đảm bảo cũng như khó kiểm soát được “chuẩn chăn nuôi”; ví dụ như về mật độ đàn bò, lượng thức ăn, thời gian lấy thịt, quy trình phòng bệnh hay về quy trình giết mổ, sản xuất thịt, …

Đa phần, bò lấy thịt ở nước ta chủ yếu chỉ được cho ăn rơm, ăn cỏ hoặc cám,… Nói chung là những loại thực phẩm thông thường. Bên cạnh đó, việc nuôi nhốt trong chuồng trại cũng là chủ yếu. Điều này sẽ khiến những chú bò không được vận động nhiều; và từ đó làm ảnh hưởng đến chất lượng thịt và mỡ không được đồng đều.

Ngược lại, những chú bò Úc nhập khẩu lại được nuôi trong môi trường chăn thả tự nhiên; chăn thả trên các cánh đồng cỏ rộng lớn trải dài. Chính vì vậy mà thịt bò Úc sẽ có thể mang lại được một vị ngọt thịt chân thật của những giống bò ăn cỏ 100%. 

Bò Úc nhập khẩu
Sở hữu những ưu điểm vượt trội trong những thớ thịt; dù không có nhiều vân mỡ, thế nhưng thịt vẫn đảm bảo được độ mềm và ngọt

1.2 Phương pháp bảo quản thịt bò Úc nhập khẩu

Thịt bò trong nước hiện nay thông thường sẽ được giết mổ môt cách tập trung; sau đó chúng sẽ được đưa đến chợ và các siêu thị tiêu thụ trực tiếp. Đặc biệt, tại các sạp thịt ở chợ thì những yếu tố bảo quản hoàn toàn không được đảm bảo cũng như chú trọng. Nhiều trường hợp khi thịt bò bán không hết, chúng sẽ được nhiều tiểu thương “phù phép” thành thịt tươi nhờ vào những hóa chất vô cùng độc hại.

Trong khi đó, đối với thịt bò Úc tươi nhập khẩu thì việc bảo quản lại được chú trọng hơn rất nhiều; đặc biệt là khi có một quy trình bảo quản nghiêm ngặt nhất. Cụ thể, đó chính là hình thức bảo quản thực phẩm phổ biến tại Chilled.

Những miếng thịt tươi nhất sẽ được hút chân không; cùng với đó là được bảo quản lạnh ở nhiệt độ bằng hoặc thấp hơn từ -2 đến 0 độ C. Thịt bò Úc được bảo quản theo dạng Chilled chứ không phải làm đông lạnh hoàn toàn. 

thịt bò nhập khẩu tphcm
Điều này sẽ giúp đảm bảo được cấu trúc của thớ thịt; giữ trọn được độ tươi ngon

1.3 Nguồn gốc, xuất xứ của loại thịt đặc biệt này

Người dân Việt Nam từ trước đến nay vẫn quen chăn nuôi theo hướng nhỏ lẻ và giết mổ tập trung. Chính điều này đã dẫn đến đa phần thịt bò trên thị trường hiện nay không được ghi rõ về nguồn gốc xuất xứ. Vì vậy người tiêu dùng sẽ khó lòng kiểm định được chất lượng.

Ngược lại, những sản phẩm thịt bò Úc nhập khẩu vào Việt Nam bắt buộc phải có nguồn gốc xuất xứ cụ thể rõ ràng. Bên cạnh đó, những thông tin cụ thể từ đóng gói, nhà sản xuất hay công ty phân phối đều sẽ được cung cấp cụ thể.

thịt bò úc nhập khẩu tphcm

1.4 Chất lượng thịt bò Úc tươi nhập khẩu

Do nguyên nhân cùng các yếu tố về khí hậu, môi trường chăn nuôi và kỹ thuật chăn nuôi,… Thịt bò Việt Nam thường sẽ có thành phần thịt và mỡ đôi khá không đồng đều. Mối lo lớn nhất của người tiêu dùng Việt Nam chính là sự trà trộn lẫn giữa bò lấy thịt và bò “lang”; các sản phẩm bò nhiễm bệnh,… Điều này sẽ có thể làm ảnh hưởng lớn và trực tiếp đến sức khỏe của người dùng. Hoặc có thể những con bò sẽ được lấy thịt là loại bò già; thịt có phần dai khó ăn hoặc không có mùi vị thơm ngon.

Ngược lại đối với thịt bò Úc tươi nhập khẩu; thịt sẽ được đảm bảo thành phần vân mỡ là không quá nhiều; phần thịt sẽ được chiếm tỷ lệ cao; thịt không quá béo; có thể phù hợp với rất nhiều những món ăn. 

thịt bò úc nhập khẩu
Những người không thích những sản phẩm thịt quá mỡ nhiều thì thường yêu thích và đánh giá rất cao thịt bò Úc
  1. Mua thịt bò Úc nhập khẩu ở đâu chất lượng chính hãng?

HMPFood tự hào là một trong những thương hiệu uy tín và tận tâm nhất trong lĩnh vực cung cấp rượu vang và các sản phẩm thịt bò được nhập khẩu trực tiếp từ Australia (Úc); đảm bảo sản phẩm cao cấp hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Cụ thể, HMPFood là một đơn vị chuyên cung cấp những phần thịt bò Úc nhập khẩu; với đầy đủ những giấy tờ chứng nhận chất lượng và uy tín.

Mua thực phẩm đông lạnh ngoại nhập
Đặc biệt, HMPFood còn cung cấp những dịch vụ giao hàng tận nhà tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và trên toàn quốc

Hãy liên hệ HMPFood ngay để được sở hữu những phần thịt bò Úc nhập khẩu chuẩn chất lượng nhất bạn nhé! 

0
X